แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - pornwalairod23

หน้า: [1] 2
1
กระบวนการทำงานโบท็อกซ์หน้าเรียว
อย่าลืมว่าการที่เราฉีดอัไรลงบนใบหน้านั้นทุกอย่างจะไม่ทนถาวรแต่เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับเราเมื่อโบท็อกซ์จับกับปลายประสาท สัญญานกระตุ้นการหดตัวจะไม่มีผล กล้ามเนื้อของคุณจะผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆจะค่อยๆเนียนเรียบขึ้นจากเดิม และจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่ การฉีดโบท๊อกซ์ที่ถูกวิธีนั้นนอกจากจะไม่ทำให้หน้าคุณดูแข็งเกร็งแล้วคุณยังสามารถแสดงอารมณ์ทางสีหน้าได้อย่างเป็นปกติ เพราะโบท๊อกซ์จะทำงานเฉพาะในส่วนของกล้ามเนื้อที่แพทย์ได้เลือกฉีด เช่น หากฉีดโบท็อกซ์ในบริเวณกล้ามเนื้อที่หน้าผากส่วนกลางแล้ว จะไม่กระทบกับการทำงานของกล้ามเนื้อหน้าผากด้านข้าง ผลคือคุณจะสามารถการยกคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้การแสดงอารมณ์ทางสีหน้าเป็นไปได้อย่างเป็นปกติ นอกจากจะช่วยให้ผิวเรียบตึงขึ้นแล้วโบท็อกซ์ยังสามารถช่วยลดการทำงานในส่วนของกล้ามเนื้อที่เราไม่ต้องการ ซึ่งจะช่วยปรับรูปหน้าของคุณให้เรียวขึ้นได้อีกด้วย
https://www.beautysanta.com/botoxวุฒิศักดิ์/

2
เฟอร์นิเจอร์ / บ้านชั้นเดียวมีค่านิยมสูง
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2018, 10:03:38 PM »
บ้านชั้นเดียวมีค่านิยมสูง
ปัจจับันคนไทยหันมาปลูกบ้านชั้นเดียวกันมากขึ้นเพราะเนื่องจากประหยัดค่าใช้จ่าย ทนทานสะดวดและสวยๆ ทำไม บ้านชั้นเดียว จึงเป็นที่นิยมสาเหตุหลักที่ บ้านชั้นเดียว กลายเป็นที่นิยม เนื่องจากตัวบ้านอำนวยความสะดวกสบายต่อผู้สูงอายุ การดูแลทำความสะอาดบ้านทำได้ง่ายกว่า และราคาถูกกว่าบ้านชั้นเดียวช่วยสร้างความสัมพันธ์อันอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัย เนื่องจากสามารถพบปะกันได้ง่ายใครๆ ก็อยากได้บ้านในฝันเป็นของตัวเอง แต่การมีบ้านสักหนึ่งหลังก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องแบกรับภาระหนี้ก้อนโตอีกหลายสิบปี แต่หากคุณมีที่ดินอยู่แล้ว จะช่วยลดค่าใช้จ่ายลงไปได้มาก เนื่องจากสามารถวางแบบแปลนบ้าน และจ้างช่างมาปลูกบ้านได้เอง ส่วนแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ คือ บ้านชั้นเดียว ซึ่งเป็นทางเลือกที่หลายคนต่างให้ความสนใจ หากใครกำลังมีแพลนที่จะปลูกบ้าน แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะสร้างบ้านชั้นเดียว หรือบ้านสองชั้น ลองมาดูข้อดีข้อเสียของการปลูกบ้านทั้งสองแบบกันเลยดีกว่าค่ะเพิ่มเติมที่ https://www.gurubaan.com/บ้านชั้นเดียว/

3
สุดโปรดอาหารถูกปากตลอดจนเมื้อพวกเราหากเอ่ยปากพูดถึงเรื่องอาหารหมาหรืออาหารสุนัขแน่นอนค่ะสารพัดของโปรดอย่างเจ้าน้องหมาแน่นอนค่ะอาหารสุนัขในปัจจุบันมีตัวเลือกเยอะมาก มีหลากหลายรสชาติ ตลอดจนพวกเรายังสามารถเลือกอาหารให้เหมาะกับสายพันธุ์ของสุนัข ไม่ว่าจะเป็นสุนัขพันธุ์เล็ก สุนัขพันธุ์ใหญ่ ตลอดจนสุนัขโตเต็มวัยได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบอาหารเม็ด อาหารแบบเปียก หรือบางบ้านก็นิยมทำอาหารข้าวคลุกตับไก่ ข้าวคลุกไก่ฉีกให้เจ้าสุนัขกิน แต่คุณรู้ไหมคะว่าเจ้าสุนัขก็สามารถกินปลาได้เหมือนกับเจ้าแมวเลย แถมดูเหมือนมันจะชอบปลาเอาซะมาก ๆ ด้วยล่ะเพิ่มเติมได้ที่ https://www.petcitiz.info/อาหารหมา/

4
วิธีทำความสะอาดเครื่องครัวสแตนเลส
อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน ถ้วย ชาม หม้อ เครื่องครัวสแตนเลสต่างๆ แรกๆ ซื้อมาก็เงาวับใหม่กริ๊บ แต่พอใช้ไปนานเข้าสแตนเลสเริ่มงอแงเปลี่ยนสีซะงั้น บ้างก็ดำ บ้างก็มีสีเงารุ้งๆ หรือไม่ก็มีคราบสกปรกฝั่งแน่นขัดอย่างไรก็ไม่ออก ทำให้คุณแม่บ้านกลุ้มใจ ครั้นจะซื้อใหม่ก็ดูจะเป็นเรื่องที่เปลืองเงิน เพราะมันก็ยังใช้ได้อยู่ แต่แค่ไม่สวยเหมือนแต่ก่อน หมดกังวลไปได้เลยค่ะ เครื่องครัว สแตนเลสไม่มีจุดบกพร่องแกไขได้เพียงทำตามเราค่ะ
กาต้มน้ำสเตนเลสเปลี่ยนสี
1. กาต้มน้ำเมื่อใช้ไปนานเข้ามักเปลี่ยนสี มีสีรุ้งขึ้นมา สาเหตุเพราะใช้ความร้อนที่สูงเกินไป แต่สีเหล่านี้ก็ไม่ได้เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่แค่ดูแล้วไม่สวยงามเท่านั้นเอง สามารถทำความสะอาดได้ ด้วยน้ำยาทำความสะอาดผิวสเตนเลส หรือถ้าใช้ไปนานๆ อาจเกิดจุดขาวๆ ซึ่งไม่สามารถขจัดออกได้ด้วยวิธีปกติ เพราะเกิดจากตระกรันคาร์บอเนตเกิดจากการต้มน้ำกระด้างกับเกลือ หรือแคลเซียมและแมกนีเซียมละลายในน้ำ แนะนำให้ใช้น้ำส้มสายชูต้มให้เดือดทิ้งไว้ 10 - 15 นาที ก็จะช่วยให้คราบจุดขาวดังกล่าวหายไป

2.คราบสกปรกเกิดจากโรงงาน
เมื่อซื้อเครื่องครัวมาใหม่อาจมีคราบจารบี น้ำมัน ฝุ่นผง เศษโลหะเล็กๆ ติดมาด้วย คราบน้ำมันเหล่านี้สามารถใช้แอลกอฮอล์เช็ดบริเวณรอยเปื้อนหรือจุ่มสเตนเลสลงในแอลกอฮอล์ แล้วล้างน้ำอุ่นผสมกับสบู่หรือผงซักฟอก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าแล้วเช็ดให้แห้ง คราบเหล่านี้ก็จะหายไป
สนใจข้อมูลสามารถติดตามได้ที่ https://www.parpaikin.com/เครื่องครัว/

5
The Secret
ใกล้สิ้นเดือนเข้ามาทุกที พี่ไทยเราผู้ซึ่งสังสรรค์ได้ทุกสถานการณ์ก็เริ่มที่จะมองหาที่แฮงค์เอ้าท์ใหม่ๆ ไว้จัดหนักทั้งกิน ดื่ม และ ชมโชว์ กันแล้ว แต่สถานที่ที่มองหา หากแค่เพลงมันส์ ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย สถานที่สวยจึงขอรวบรวมเอาเฉพาะที่เด็ด กำลังดัง ถูกใจนักเที่ยวโดยเฉพาะหนุ่มๆ เพราะมีน้องๆพริตตี้ สาวสวย สุดเซ็กซี่มาคอยดูแล พร้อมโชว์โคโยตี้เรียกน้ำย่อยมานำเสนอ มาดูกันสิว่า 7 ร้านแฮงค์เอ้าท์ เขย่าใจหนุ่มๆจะมีที่ไหนบ้าง เผื่อวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ จะได้ไปพักผ่อนกัน 
ผับสุดหรูแห่งย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่จะมีสาวๆ พริตตี้มารอต้อนรับและมอบความสุขให้กับคุณมากถึง 200 คน ภายในร้านมีการแบ่งโซนให้ได้เลือกนั่ง และดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีคืนละ 3  วง
นอกจากนี้ยังมีโซนห้องคาราโอเกะ ที่เพียบโซนชิลเอาท์ โอเพ่นแอร์ในสไตล์เรสเทอรองท์ที่มีเมนูอาหารจานเด็ดทั้งอาหารไทย จีน ยุโรป และการแสดงจากวงดนตรีโฟล์คซองที่จะมาเคิมเต็มความสุขให้คุณในทุกๆ คืน
ที่ตั้ง : ถ.เกษตร-นวมินทร์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เวลาเปิด – ปิด : 21.00 – 03.00 น.
โทรศัพท์ : 08 5941 7788
สนใจอยากจะสัมผัสความสนุกติดตามข้อมูลได้ที่  www.tomorrowland.club

6
ทำไมลูกค้าต้องการน้ำยาขจัดคราบน้ำมันที่ดี การตรวจสอบอุปกรณ์ช่วยให้ค้นพบความผิดปกติที่ควรแก้ไขก่อนที่อุปกรณ์นั้นจะใช้งานไม่ได้ การใช้น้ำยาขจัดคราบน้ำมันเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการตรวจสอบจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาอย่างสำคัญ สามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้ 90%  ไม่มีสารพิษตกค้างและไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ประหยัดค่าใช้จ่าย
BCI หรือ กลุ่มบริษัทเบสท์ แคร์ เป็นองค์กรที่ปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชีวภาพ วิจัย พัฒนา ผลิตจุลินทรีย์และเอนไซม์ขจัดคราบน้ำมัน จากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO มีผลงานเป็นที่ยอมรับจากภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน ชุมชน มายาวนานกว่า 16 ปี
BCI-Enzyme Cleaner เอ็นไซม์ ย่อยสลายคราบน้ำมัน น้ำยาล้างคราบน้ำมัน BEN KLEAN Oil Removal® คือ BCI-Enzyme Cleaner เอนไซม์ล้างคราบน้ำมัน เป็นนวัตกรรมล่าสุดจาก BCI ที่ได้คิดค้นสกัด Enzyme & Bio Surfactant ที่มีความโดดเด่นพิเศษ มีคุณสมบัติ pH ที่เป็นกลาง ปลอดภัย ถนอมมือ และถนอมทุกผิวสัมผัส มีประสิทธิภาพสูงในการขจัดคราบน้ำมันทุกชนิดได้รวดเร็ว สามารถใช้ในการชำระล้างทั้งแบบแห้งและใช้น้ำ เหมาะกับการนำไปล้างคราบน้ำมันทั้งจากน้ำมันปีโตรเคมี และน้ำมันอินทรีย์
สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bcithailand.net/น้ำยาล้างคราบน้ำมัน/

7
การออกแบบที่จะวางผังที่จะติดตั้งฉนวนกันเสียง ผู้ประกอบการจะต้องวางแผนและทำความเข้าใจกับสถานที่ประกอบการคุณอย่างไร ที่เหมาะสมที่สุดหากอาคารตั้งอยู่ใกล้กับถนนที่ได้รับการดูแลอย่างหนักจะทำให้เกิดมลพิษทางเสียงได้อย่างรวดเร็ว รถทุกคันรถบรรทุกหรือแม้แต่รถรางก่อให้เกิดเสียงรบกวนจากพื้นหลังซึ่งอาจทำให้คุณภาพชีวิตของคุณลดลงอย่างมาก แม้แต่ในชนบทก็มักจะจำเป็นที่จะหันไปหน้าต่างเสียง ถ้าทางรถไฟผ่านอาคารหรือถ้าบ้านอยู่บนเส้นทางการบินไปยังสนามบินฉนวนกันเสียงมีความสำคัญเป็นพิเศษ
ฉนวนกันเสียงได้ถูกนำมาใช้สำหรับติดตั้งโดยตรง ลงบนเครื่องจักร และอุปกรณ์ที่จะเป็นแหล่งกำเนิด ของเสียง ซึ่ง ฉนวนกันเสียงนั้นมีชื่อเรียกหลายชื่อตามความเข้าใจของผู้ชาย เช่น ฉนวนดูดซับ jacket กันเสียง jacket ลดเสียงแบบถอดได้ ฉนวนผ้าซับเสียง ด้วยความที่ถูกออกแบบ และผลิตให้ใช้กับเครื่องจักรที่มีเสียงดัง จึงทำให้ฉนวนซับเสียง}ฉนวนกันเสียง หรือ noise control in Thailand (ที่ผลิตในไทย)แบบนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงสำหรับเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ ที่ต้องมีการซ่อมบำรุงตามระยะเวลาที่ถูกกำหนดไว้ ข้อดีของฉนวนกันเสียงแบบถอดได้ นั่นก็คือ
1 ติดตั้งโดยตรงบนแหล่งที่กำเนิดเสียง ทำให้ลดเสียงลงได้ ไม่น้อยกว่า 12-15 เดซิเบล
2 ใช้ซ้ำได้หลายครั้งเพราะออกแบบให้มีการถอดและใส่ได้
3 มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถซ่อมแซม ที่ฉีกขาดและชำรุดได้
4 ผลิตในประเทศไทยโดยวัสดุที่คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี
5 ไม่ต้องดัดแปลงโครงสร้างอาคารหรืออุปกรณ์ที่ต้องการติดตั้งฉนวนกันเสียง
นี่คือเหตุผลเบื้องต้นว่าทำไมฉนวนกันเสียงของเราจึงได้รับความนิยมเพราะง่ายและติดตั้งสะดวกอายุการใช้งานที่ยาวนานบริหารจัดการการซ่อมบำรุง ง่ายเป็นที่สุด ติดต่อสอบถามข้อมูลละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ฉนวนกันเสียง.com/

8
เสริมสวย สุขภาพ / จัดฟันแบบใส invisalign
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2018, 02:38:56 PM »
 จัดฟันแบบใส invisalign เป็นการจัดฟันแบบที่มองไม่เห็นเครื่องมือ ผู้มารับบริการ จัดฟันแบบใส จะใส่หลายคนขาดความมั่นใจในรอยยิ้มของตัวเอง เนื่องจากฟันซ้อนเก ฟันห่าง หน้าอูม ทำให้ต้องยิ้มแบบเหนียมอาย ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยการจัดฟัน ถือว่าเป็นการช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของผู้ป่วยได้เป็นอย่างมาก และเพิ่มความมั่นใจในการดำเนินชีวิตประจำวันเครื่องมือที่ทำจากแผ่นโพลิเมอร์ บางๆ ใสๆคร่อมลงบนฟันทั้งหมด เป็นเครื่องมือที่ผลิตจากแลปในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นห้องแลปที่ทันสมัย ทำการวางแผนการรักษาด้วยระบบคอมพิวเตอร์  จึงได้ชิ้นงานที่พอดีกับฟันของผู้มารับบริการอย่างดี ซึ่งการ จัดฟันแบบใส นี้จะเป็นแบบถอดและใส่เองได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใส่เครื่องมือจัดฟันแบบติดแน่น และไม่ต้องการให้ผู้อื่นทราบว่ากำลังจัดฟันอยู่ การจัดฟันแบบใส invisalign แบ่งได้เป็น 4 ประเภท ได้แก่ จัดฟันแบบใส invisalign i7 ใช้ในกรณีผู้มีฟันซ้อนเกน้อย ใช้เครื่องมือไม่เกิน 7 ชิ้น, จัดฟันใส invisalign Lite ใช้เครื่องมือ ตั้งแต่ 7-14 ชิ้น, จัดฟันใส invisalign Full ใช้ในกรณีมีฟันซ้อนเก หรือมีความผิดปกติของการสบฟันมาก ใช้เครื่องมือ ตั้งแต่ 15 ชิ้นเป็นต้นไป และ invisalign Teen ใช้ในกรณีผู้รับบริการเป็น วัยรุ่น มีปุ่มเตือนให้เปลี่ยนเครื่องมือเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนใส่ชิ้นต่อไป ในกรณีนี้ใช้เครื่องมือ invisalign กี่ชิ้นก็ได้
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ https://www.idolsmiledental.com/invisalign/

9
อาหาร / บริการทำความสะอาด
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2018, 02:25:22 PM »
บริการทำความสะอาดสำนักงาน ออฟฟิศ อาคาร องค์กร และหน่วยงานต่างๆ
เป็นการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าที่เป็น บริษัท สำนักงาน โรงงาน สถานที่ราชการ ที่มีความต้องการแม่บ้านทำความสะอาดประจำทุกวัน โดยที่ บริษัทจัดหาแม่บ้าน  จะทำการจัดส่งพนักงานที่ได้รับการอบรม และตรวจสอบประวัติมาอย่างดีในการเข้าทำงาน ซึ่ง บริษัทจัดหาแม่บ้าน  จะทำการบริหารบุคคลากรและจัดระบบของการหยุดงานของพนักงาน รวมทั้งจัดส่งพนักงานเสริมในกรณีที่พนักงานประจำหยุดงาน เพื่อคงความเป็นมืออาชีพในการบริหารงานอย่างเต็มกำลังการรักษาสิ่งแวดล้อมในสถานที่ทำงานให้สะอาด สะดวก และถูกสุขลักษณะ เอสเอ็น มีการพัฒนารูปแบบการทำความสะอาดให้เหมาะสมกับธุรกิจที่หลาก หลายของลูกค้า เราได้มีการนำเทคโนโลยี / นวัตกรรมใหม่ๆที่มีประสิทธิภาพ ที่ทันสมัย และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับคนและสิ่งแวดล้อม เข้ามาช่วยในการ ทำงานด้วย เราให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมพนักงานให้มีความรู้ ความ สามารถ และมีทัศนคติที่ดีในการทำงานเพื่อที่จะส่งมอบบริการต่าง ๆให้กับ ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
ติดตามข้อมูลข่าวสารบริการทำความสะอาดที่ http://snss.co.th/dt_post/soft-services/

10
ทุกอย่างไม่ยากหากเราตั้งใจทำมัน กับวิชาการ ความรู้ และสิ่งที่เราต้องเจอในโลกความจริงธุรกิจ ที่ปรึกษาต้องเก่งและสำคัญมาก คือสิ่งที่คุณเป็นคนที่กำลังจะสร้างธุรกิจใหม่ของตนเองหรือเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงหรือต้องการที่จะต่อยอดธุรกิจเดิมจากพ่อแม่ นี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้รับโอกาสอันมีค่าเหล่านี้ เพราะconsoultingต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ความรู้ความสามารถของผู้บรรยายที่มากด้วยประสบการณ์อย่างแท้จริงพร้อมที่จะมาเล่าประสบการณ์และแชร์ประสบการณ์ดีๆ ซึ่งจะหาฟังได้ยากหรือคุณอาจต้องจ่ายค่าอบรมที่แพงมากๆ
คุณจะไม่เสียเวลาอีกต่อไปหากความยั่งยืน เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง มันคุ้มค่า แล้วมาได้ฟังการบรรยายในหัวข้อการอบรมและพัฒนาศักยภาพต่อธุรกิจในโลกออนไลน์และธุรกิจอนาคตที่ใครหลายหลายคนที่อยากยั่งยืนในธุรกิจที่แข่งขันสูงแบบนี้ คุณจะมีรายได้ที่ไม่มีขีดจำกัดกลับคอร์สการอบรมในการพัฒนาองค์กรธุรกิจของตัวท่านเองและเลือกใช้ทรัพยากร ของเราแล้วนำมาบริหารให้ถูกหลักและสร้างผลกำไรอย่างสวยงามแก่ธุรกิจของเรา ถ้าคุณเกี่ยวข้องกับธุรกิจเหล่านี้คุณต้องไม่พลาดที่อยากจะเข้าฟังการบริหารความเสี่ยง ต้องเก่งและสำคัญมากสัมมนาการจัดอบรมธุรกิจในโลกออนไลน์ในขณะที่มันเปลี่ยนไปเร็วมาก เราต้องวางแผนกลยุทธิ์อย่างจริงจัง แบบเดิมจะอยู่ได้ไหม แบบใหม่จะไปได้ไกลขนาดไหน เราต้องเลือกที่จะเรียนรู้ศึกษาจากประสบการณ์โดยตรงของผู้บรรยายที่ผ่านการวิเคราะห์และลงมือทำด้วยตัวเองนั้นนานครั้งที่จะมีการจัดอบรมของผู้มีประสบการณ์ในการบริหารงานอย่างแท้จริงหากท่านสนใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งหรือต้องการที่อยากจะพัฒนาองค์กรธุรกิจของท่านกับ คอร์สจัดอบรมที่คุ้มค่าติดตามได้ที่นี่เลย http://www.trisacademy.com/service/

11
เสริมสวย สุขภาพ / โบท็อกซ์หน้าเรียว
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2018, 01:37:31 PM »
ในทางการแพทย์   โบท็อกซ์คือ Botulinum toxin เป็นสารที่เกิดจากแบคทีเรียที่ไปหยุดการทำงานของระบบประสาทของกล้ามเนื้อ ซึ่งมีด้วยกันถึง 7 ชนิด แต่ชนิดที่ทางการแพทย์นำมาใช้นั้นคือ Type A ค่ะสามารถใช้ได้หลายจุด ทั้งลดรอยตีนกา ช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อบริเวณบนคิ้วที่อาจไม่เท่ากัน ลดขนาดน่อง หากฉีดบริเวณกรามก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อไม่ทำงานหดเล็กลง โบท็อกหน้าเรียวหน้าก็จะดูเรียวขึ้นได้
เราอาจจะคุ้นชื่อกับโบท็อกซ์หน้าเรียวกันมาบ้าง แต่ก็อาจจะสงสัยอยู่ว่าเราจะฉีด botox เพื่อช่วยแก้ปัญหาบนใบหน้าได้อย่างไรบ้าง ปกติแล้ว เรามักจะได้ยินเรื่องการฉีด botox ให้ใบหน้าเรียวหรือเพื่อยกกระชับใบหน้า แต่จริงๆแล้ว เราสามารถฉีด botox เพื่อให้ได้ประโยชน์มากกว่านี้ มาทำความรู้จัก botox กัน
โบท็อกซ์หน้าเรียว(Botox) คือ สารโบทูลินั่มทอกซินชนิด เอ (Botulinum toxin type A) เมื่อเราฉีด botoxผิวหนังบริเวณที่ฉีดจะไม่สามารถขยับได้ติดตามอ่านเพิ่มเติมโบท็อกซ์หน้าเรียวที่ https://www.beautysanta.com/botoxวุฒิศักดิ์/

12
คอมพิวเตอร์ / ข้อดี ข้อเสีย โน๊ตบุ๊คFujitsu
« เมื่อ: มิถุนายน 08, 2018, 08:38:20 PM »

เป็น Notebook สัญชาติญี่ปุ่นเช่นกัน ใช้สีเทาเงินเป็นเอกลักษณ์ เป็น Notebook ที่จับตลาดระดับบนเช่นเดียวกับ Sony เน้นการออกแบบ และ Spec ที่สูง ราคาก็สูงตามไปด้วยเช่นกัน
ข้อดี : ความทนทาน และวัสดุที่ผลิตดี บริการหลังการขายเยี่ยมยอด แต่ก็มีค่าใช้จ่ายสูงตามมานะครับ
ข้อเสีย : ราคาสูง ดูเพิ่มเติมที่https://www.potatotechs.com/โน๊ตบุ๊ค/


13
ปัจจัยที่ก่อให้เกิดการบริหารความเสี่ยง?
                ปัจจัยที่ก่อให้เกิดการบริหารความเสี่ยง อาจมาได้จากหลายสาเหตุ เช่น  ระบบงานขององค์กร  บุคลากร การเงินการคลัง  การเมืองเศรษฐกิจ  การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี  ลูกค้าหรือผู้รับบริการ สภาพการแข่งขัน เป็นต้น และอาจมีแหล่งที่มาของการบริหารความเสี่ยงทั้งภายในองค์กรและภายนอกองค์กร ดังนี้
           ความเสี่ยง ภายในองค์กร  เช่น
– สถานที่ทำงานที่ไม่ปลอดภัย
– ระบบบัญชีที่ไม่น่าเชื่อถือ
– วัฒนธรรมองค์กรที่ไม่เอื้อต่อการสร้างประสิทธิภาพการทำงาน
– การฝึกอบรมพนักงานที่ไม่เพียงพอ
– ความขัดแย้งทางผลประโยชน์ (Conflict of Interest) เป็นต้น         
 ความเสี่ยงภายนอกองค์กร เช่น
– การเปลี่ยนแปลงในกฎหมาย
– การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ
– กระแสโลกาภิวัฒน์
– เสถียรภาพทางการเมือง
– การเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมผู้บริโภค
– กระแสสังคม สิ่งแวดล้อม
– การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี เป็นต้นติดตามเนื้อหาสาระดีๆได้ที่http://www.trisacademy.com/service/14
อาหาร / เคล็ดลับการเลือกซื้ออาหารแมว?
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2018, 08:53:48 PM »

สำหรับการเลือกซื้ออาหารแมวแบบสำเร็จรูปนั้นจะมีให้คุณเลือกได้เยอะมาก หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกอาหารแบบไหน ที่จะทำให้เจ้าเหมียวของเรานั้นได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน ข้อแนะนำ คือ ควรเลือกอาหารให้เหมาะสมกับช่วงอายุของน้องแมวในแต่ละวัย อาจจะสังเกตจากความชอบของน้องแมวก็ได้ค่ะ รวมไปถึงพฤติกรรมต่างๆ ของน้องแมวในเรื่องการขับถ่าย ว่าถ่ายเป็นก้อนดีหรือถ่ายเหลว ขนของเขาร่วงมากน้อยแค่ไหน หลายคนอาจเข้าใจว่าสินค้าราคาแพงจะต้องมาควบคู่กับคุณภาพที่ดี แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าอาหารที่ราคาถูกจะต้องมีคุณภาพต่ำ ซึ่งอาหารที่มีราคาแพงก็ใช่ว่าจะดีเสมอไปนะคะติดตามที่https://www.petcitiz.info/อาหารแมว/

15
หากท่านต้องการขนย้าย กำลังมองหารถรับจ้างกรุงเทพ เรามีให้บริการลูกค้าที่ราคาถูกและประหยัด ไม่ว่าท่านจะขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอพัก ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน ขนย้ายออฟฟิศ ขนย้ายไซต์งานก่อสร้าง ขนย้ายของใช้ในครัวเรือนเช่น ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น เก้าอี้ โต๊ะ เตียง ก็สามารถใช้บริการกับเราได้ บริการที่ดีมีคุณภาพราคาถูกได้มาตรฐานการขนย้าย ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าท่านมาใช้บริการเราแล้วจะไม่ผิดหวัง มีหลักแหล่งที่แน่นอนชัดเจนสามารถติดต่อได้ง่าย บริการรับจ้างขนย้ายที่เข้าใจงานลูกค้าและปัญหา ไม่ว่าลูกค้าต้องการแบบไหนสามารถแจ้งให้ทางเราทราบได้เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ ต้องการรถแบบไหนเราก็มีให้บริการ เพราะเราบริการมานานจึงมีรถหลากหลายประเภทที่จะให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการสนใจติดต่อกับทีมงาน เอ็นจอยขนส่งได้ที่ เบอร์
 *** 094-3785676  คุณจอย
*** LINE ID : enjoy5676หรือ         LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร
หรือติดต่อทางเว็บไซต์
 ****บริการมากคุณภาพ รวดเร็วทันใจ ราคาประหยัด บริการตลอด 24 ชั่วโมง****

ท่านต้องการรถรับจ้างกรุงเทพ จะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถขนของ รถรับจ้างขนย้ายบ้าน รถเฮี๊ยบรับจ้าง บริการรถรับจ้างที่ถูกใจ การขอใช้บริการรถรับจ้างก็ง่ายๆ เพียงแค่โทรหาทีมงาน แจ้งว่าต้องการขนอะไร ใช้รถรับจ้างประเภทไหน ขนจากไหนไปไหน แล้วเราก็จะคำนวณระยะทางออกมาเป็นราคาให้กับท่าน เมื่อท่านต้องการขอลดราคาก็ได้ค่ะ และนัดวันเวลาในการขนย้ายกับเรา โอนมัดจำก่อนการขนย้ายที่หลักร้อย ย้ำเริ่มต้นที่หลักร้อย บริการถูกสุดๆ หากท่านสนใจติดต่อกับทีมงานเราได้ทุกที่หรือทันทีที่ท่านต้องการ

โทร... 094-3785676  คุณจอย
LINE ID : enjoy5676หรือ         LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร
 :P :P :P :P :P :P :P

หน้า: [1] 2